Kinh nghiệm chọn mỹ phẩm xách tay chính hãng Kinh nghiệm chọn mỹ phẩm xách tay chính hãng

Kinh nghiệm chọn mỹ phẩm xách tay chính hãng

Cùng với xu hướng tẩy chay hàng hóa Trung Quốc, trong những năm gần đây mỹ phẩm xách tay nổi lên như một trào lưu mới. Tuy nhiên như đã giới thiệu trong bài “Vén tấm màn bí mật kinh nghiệm khi mua và sử dụng mỹ phẩm xách tay chính hãng”, 60-70% sản phẩm đang bày bán trên thị trường không phải là hàng mỹ phẩm xách tay chính hãn mà là hàng Tàu, hàng lên, trong đó bao gồm cả mặt hàng giày. Không chỉ người tiêu dùng Việt mà còn cả chủ shop kinh doanh cũng bị vây giữa ma trận hàng mỹ phẩm xách tay, rất khó phân biệt thật giả nếu không có kinh nghiệm. Tiền nào của nấy, nếu bạn bỏ ra một số tiền lớn mà lại mua phải những đôi giày nhái sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh và tự đẩy khách hàng rời xa mình. Bên cạnh đó, chủ shop cũng cần xây dựng kiến thức giành cho chính khách hàng của mình để họ tin tưởng hơn vào hoạt động kinh doanh, vào chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp. Hiểu rõ những điều này dùng, Làm Đẹp Lê Vũ sẽ chia sẻ cho các bạn một vài Kinh nghiệm chọn mỹ phẩm xách tay chính hãng và nhận biết mỹ phẩm xách tay nào tốt và an toàn cho sức khỏe và làn da của bạn.

kinh doanh my pham xach tay

  1. Giá sản phẩm

Điều đầu tiên hãy chú ý tới giá cả của những sản phẩm này. Theo kinh nghiệm của một số chủ shop bán thường, thông thường những mỹ phẩm xách tay chất lượng thường có giá không dưới 300.000VNĐ bởi dù xách tay nhưng do thương hiệu và uy tín của các sản phẩm này. Vì vậy nếu bạn thấy những cửa hàng rao bán mỹ phẩm xách tay mà có giá chỉ khoảng từ 100.000-200.000 VNĐ thì đừng dại dột tin tưởng.

  1. Kiểm tra nhãn mác

Đây là khâu cực kỳ quan trọng giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt được mỹ phẩm xách tay xịn và hàng fake, Tàu.

– Mỹ phẩm xách tay xịn bao giờ cũng phải có dòng chữ “Made in …” (có thể bằng nhiều thứ tiếng tùy nơi xuất nhưng đa số bằng tiếng Anh và tiếng của nhà sản xuấ ) trên bao bì sản phẩm. Bởi theo tiêu chuẩn bắt buộc của sản phẩm này thì sản phẩm phải ghi rõ nơi sản xuất, đồng thời chúng phải được dập nổi hoặc chìm trên sản phẩm chứ không phải dán một cái tem ghi dòng chữ tương tự.

Mẹo chọn mỹ phẩm xách tay xịn cho những người mới bắt đầu kinh doanh

– Đa số những mỹ phẩm xịn (95%) mặt dưới đế và thành trong bao bì sản phẩm có in chìm: ngày sản xuất, thành phần (hương liệu, chất hóa học…), tên thương hiệu, dòng Made in … và code mã hàng.

– Hàng xịn phải có mắc ghi rõ trọng lượng tương đương với khu vực sản xuất như EUR, USA, MEX,… Nó thường được in trên chất liệu cán mờ nhẹ chứ không bóng như mác giả.

– Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến tên thương hiệu hoặc logo trên sản phẩm. Thông thường mỹ phẩm nhái chúng được làm một cách cẩu thả, thậm chí in sai. Bạn cần phải có một chút sự hiểu biết về các thương hiệu nổi tiếng để dễ dàng nhận biết hơn.

  1. Kiểm tra màu sắc, nguyên liệu sản phẩm, kích cỡ

– Về màu sắc: Có thể khẳng định mỹ phẩm xách tay chính hang xịn bao giờ cũng “khôn màu” hơn (màu thật, rõ). Hàng giả màu sắc rất bóng bảy, trông không “thật’.

– Hãy chú ý đến từng chi tiết nhỏ trên bao bì sản phẩm, chỗ dán xem có bị lệch hay bong không. Hàng giả thường không được làm  tỉ mỉ, thậm chí keo dán bao bì còn bị sùi ra bên ngoài.

  1. Kiểm tra bằng cách thử trực tiếp

– Sử dụng thử sản phẩm là cách nhận biết sản phẩm mỹ phẩm xách tay thật và giả dễ nhất. Sản phẩm thật sẽ không có tác dụng phụ mặc dù sẽ ít có tác dụng ngay. Còn sản phẩm giả thường sẽ có tác dụng nhanh chóng nhưng sẽ có tác dụng phụ rất nguy hiểm cho sức khỏe và làn da của chị em phụ nữ

Hi vọng với những thông tin hữu ích mà Lê Vũ cung cấp, các bạn sẽ là những người tiêu dùng thông minh, luôn lựa chọn được những sản phẩm và shop mỹ phẩm xách tay chính hãng chất lượng tốt nhất.

Share this post