Tinh bột nghệ bao nhiêu tiền 1kg? Tinh bột nghệ bao nhiêu tiền 1kg?

Tinh bột nghệ bao nhiêu tiền 1kg? Mua ở đâu thì rẻ hơn?

Tinh bột nghệ bao nhiêu tiền 1kg? Mua tinh bột nghệ giá rẻ ở đâu? Đây là 1 câu hỏi mà bất kỳ người đang kinh doanh sản phẩm tinh bột nghệ nào ở thành phố hồ chí minh hay cả nước cần biết để biết giá sản phẩm mình và giá của đối thủ có chênh lệch nhau nhiều lắm không.

Tinh bột nghệ 110gram

1 phần cũng để đánh giá chất lượng của tinh bột nghệ nữa. Các bạn biết lý do sao không? Tinh bột nghệ nguyên chất 1kg tinh bột nghệ cần 50kg củ nghệ tươi để làm ra, vậy nên các bạn biết giá rồi đó, nếu tinh bột nghệ mà trên thị trường bán với giá 1 kg tinh bột nghệ với 500k, 600k / kg thì Lê Vũ Beauty tin chắc chắn rằng tinh bột nghệ đã pha trộn và không còn là tinh bột nghệ nguyên chất nữa. Vì vậy khi chọn mua hàng, ta cần phải biết cách nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

kết quả thử nghiệm

Là 1 người con của xứ Bắc Kạn, vùng đất địa linh nhân kiệt, có tài nguyên rừng núi bạc ngàn, trời ban cho con người nơi đây mảnh đất màu mỡ và dồi dào sức sống, nơi đây tập trung các loại cây thảo dược quý hiếm giúp chữa bệnh cho con người và làm đẹp cho chị em phụ nữ. Đặc biệt là tinh bột nghệ.

Không chỉ nhận cho riêng mình, Lê Vũ muốn chia sẻ những lợi ích của sản phẩm từ việc sản xuất “tinh bột nghệ” với mô hình khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo hàm lượng curcumin, quy trình đóng gói tránh ẩm tiên tiến với những củ nghệ tươi được tuyển chọn gắt gao, và được các kỹ sư nông nghiệp lựa chọn kĩ càng.

tinh bột nghệ lê vũ 1

tinh bột nghệ lê vũ 2

 

tri-mun-bang-tinh-bot-nghe

Lê Vũ không đảm bảo rằng “tinh bột nghệ nguyên chất” của Lê Vũ giá 1kg tinh bột nghệ rẻ nhất thành phố  hồ chí minh này, nhưng đảm bảo rằng chất lượng của tinh bột nghệ Lê Vũ luôn an toàn, luôn đảm bảo hàm lượng curcumin, và trên hết là chữ tín và trách nhiệm của Lê Vũ đối với sản phẩm, đối với từng khách hàng

Share this post