Trị mụn hiệu quả bằng tinh bột nghệ, tri mun bang tinh nghe Trị mụn hiệu quả bằng tinh bột nghệ, tri mun bang tinh nghe

Trị mụn hiệu quả bằng tinh bột nghệ

Mụn luôn là nỗi ám ảnh với tất cả mọi người. Không chỉ đối với các bạn nữ, mà nhiều bạn nam phải sống trong lo lắng vì mụn.

Mụn không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tuy nhiên, lại ảnh hưởng đến thẩm mĩ rất nhiều. Một điều đáng buồn là trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người phải đối mặt với vô vàn các tác nhân gây mụn, từ không khí ô nhiễm, nước ô nhiễm, đến các thực phẩm cay nóng hay các điều kiện ngoại cảnh khác.

Trị mụn hiệu quả bằng tinh bột nghệ

Có vô số các cơ sở y tế, các thẩm mĩ viện hay spa ra đời chỉ để điều trị mụn cho các chàng trai và cô gái. Có nhiều người tốn rất nhiều tiền với các loại thuốc uống, thuốc bôi, với các công nghệ cũ mới, tuy nhiên tình trạng  mụn vẫn không thuyên giảm.

Tinh bột nghệ có hiệu quả cao trong điều trị, tuy nhiên, chính vì sự quen thuộc và giản dị của nó, mà không nhiều người đặt niềm tin và sử dụng tinh bột nghệ như một vị thuốc.

Tinh bột nghệ lành tính và an toàn, có thành phần 100% từ thiên nhiên nên sẽ không gây kích ứng da, làm các vấn đề về da nghiêm trọng hơn như các loại thuốc và mĩ phẩm khác, đó là điểm cộng đầu tiên của tinh bột nghệ.

>>Xem thêm: Trị mụn bằng tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ nguyên chất khi sử dụng lên các nốt mụn sẽ giúp cho mụn nhanh khô và se đầu hơn, nhanh chín hơn. Sau khi lấy cồi/ nhân mụn ra, sẽ hạn chế để lại vết thâm, do tinh bột nghệ trị thâm cực kì hiệu quả.

Có nhiều cách để Trị mụn hiệu quả bằng tinh bột nghệ, đặc biệt là tinh bột nghệ đen. Các bạn có thể sử dụng tinh bột nghệ pha dạng sệt với nước trong giai đoạn điều trị đầu tiên, giai đoạn mà da tổn thương nặng nề và nghiêm trọng nhất.

Sau đó, có thể mix tinh bột nghệ với các thứ khác để có hiệu quả trị mụn cao hơn. Mặt nạ tinh bột nghệ và mật ong sẽ giúp da sát khuẩn và giảm thâm hiệu quả.
Bạn cũng có thể sử dụng xen kẽ với mặt nạ tinh bột nghệ và sữa tươi vừa giúp trị mụn lại dưỡng ẩm tốt cho da.

>>Xem thêm: Trị thâm mụn bằng tinh bột nghệ

Một điều tuyệt vời nhất khi dưỡng da  bằng tinh bột nghệ chính là làn da sẽ mịn màng và sáng hơn rất nhiều nhờ các dưỡng chất tốt và đặc biệt là các vitamin E có trong tinh bột nghệ.

Nếu bạn đang có bất kì vấn đề gì về da, đặc biệt là mụn, hãy sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất để cứu vớt làn da, để sở hữu một làn da sạch, láng và trắng mịn nhé! Hiệu quả và tác dụng của tinh bột nghệ đối với việc trị mụn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Thông minh và kiên trì làm đẹp với tinh bột nghệ trong khoảng thời gian từ 2-6 tuần, da của bạn sẽ dần hồi phục và đẹp hơn bao giờ hết.

Xem thêm:

Share this post